Khoá học golf cơ bản Bassic Golf Course cho người mới TỐT NHẤT

Khoá học golf cơ bản chuyên nghiệp
Khoá học golf cơ bản chất lượng

Khi tham gia khoá học golf cơ bản của trung tâm Vina Golf Center là một khoá học golf với giáo trình căn bản nhập môn cho người mới đến với bộ môn này. Trong quá trình học học viên sẽ được khám phá và rèn luyện những kỹ năng cơ bản để trở thành một golf thủ có nền tảng vững chắc. Với những hướng dẫn chất lượng từ các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

1. Thông tin chi tiết khoá học golf cơ bản

Golf không chỉ là một môn thể thao phổ biến, mà còn là một cách thức tuyệt vời để thư giãn và nâng cao sức khỏe. Tham gia khoá học golf cơ bản sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng giá:

Hà Nội Sài Gòn
Số buổi mặc định 10 buổi (chưa kèm buổi tặng) 12 buổi (chưa kèm buổi tặng)
Chi phí 15.000.000 VND (tặng 2 buổi ) 17.000.000 VND (tặng 3 buổi)
Thời lượng (1 buổi) 90 phút 90 phút
Ưu đãi Đặc biệt: Học viên có 1 buổi học trải nghiệm KHÔNG PHÍ trước khi tham gia khoá học

– Tặng gang tay luyện tập

– Lịch học linh động theo lịch học viên

– Lộ trình theo PGA Australia

– Hỗ trợ dụng cụ tập xuyên suốt khóa học

– Support trọn đời sau khóa học

– Hợp đồng cam kết chất lượng đầy đủ

– HLV đầy đủ bằng cấp của VGA và PGA

– Giảm thêm 2% khi mua sản phẩm gậy

– Outing hàng tháng kết nối học viên

Khi bạn tham gia học với bạn bè hoặc theo nhóm từ 2 người trở lên bạn sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

2. Lộ trình học golf cơ bản cho người mới

Trong quá trình học, học viên sẽ tìm hiểu từng bước cơ bản của môn golf, từ cách cầm gậy, tư thế chuẩn, cho đến các kỹ thuật đánh bóng và các chuyển động quan trọng trong golf. Để phát huy được giá trị khoá học, chương trình đào tạo golf cơ bản phù hợp với các đối tượng:

2.1 Khoá học golf cơ bản Vina Golf Center dành cho đối tượng nào

Khoá học golf cơ bản tại Vina Golf Center dành cho các golfer mới tìm hiểu và chưa có trải nghiệm sâu về môn thể thao, hay chưa có kinh nghiệm muốn học và nâng cao kỹ thuật đánh golf.

Đăng ký tham gia một khoá học Golf cơ bản để biết rõ hơn về luật, tư thế đứng, tư thế vung gậy, kỹ thuật xử lý bóng golf tại chúng tôi với chi phí học cạnh tranh nhất toàn quốc gia. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình người thầy cô hướng dẫn tập golf cho mình là người nước ngoài hay Việt Nam. Nhưng các giáo viên tại đây đều là những Top giáo viên golf đã có kinh nghiệm lâu năm ít nhất từ 5 – 15 năm chơi golf có hồ sơ rõ ràng chứ không phải sử dụng caddy hay người chơi lâu năm nhưng kỹ thuật chưa được đảm bảo.

2.2 Lộ trình chi tiết khoá học golf cơ bản

Thông tin lộ trình khoá học golf cơ bản
Thông tin lộ trình khoá học golf cơ bản

Buổi 1: Giới thiệu tổng quan về golf + setup, cầm Grrip và Take Away

Trước khi bước vào việc học các kỹ thuật cụ thể, buổi đầu tiên sẽ giới thiệu tổng quan về môn golf, những quy tắc cơ bản và đặc điểm của sân golf. Tiếp đến tập trung vào cách chuẩn bị trước mỗi cú đánh, bao gồm cách cầm gậy chính xác và cách chuẩn bị tư thế cho cú đánh đầu tiên.

Buổi 2: Học tư thế Take Away vào bóng và tập với gậy ngắn

Tiếp theo, học viên sẽ tiếp tục học kỹ thuật “Take Away” – cách lấy gậy từ tư thế chuẩn và chuẩn bị cho cú đánh và bắt đầu thực hành với các gậy ngắn, như gậy wedge, để cải thiện khả năng kiểm soát và đánh bóng xa ngắn một cách chính xác.

Buổi 3: Tập 3/4 Swing gậy sắt

Buổi này, học viên sẽ học cách thực hiện cú đánh 3/4 bằng gậy sắt. Kỹ thuật này giúp bạn kiểm soát sức mạnh và hướng đánh của cú đánh, giúp tăng tính chính xác và ổn định trong lúc chơi golf.

Buổi 4: Tập 3/4 Swing gậy sắt + kỹ thuật Fullswing

Tiếp tục từ buổi trước, buổi này sẽ nâng cao kỹ thuật 3/4 Swing gậy sắt và hướng dẫn cách thực hiện cú đánh Fullswing. Fullswing cho phép bạn sử dụng toàn bộ phạm vi của gậy để đánh bóng xa và mạnh hơn.

Buổi 5: Hoàn thiện Fullswing

Trong buổi này, người học sẽ tiếp tục rèn luyện kỹ thuật Fullswing và làm chủ các chi tiết quan trọng để đảm bảo sự ổn định và chính xác trong mỗi cú đánh.

Buổi 5 Hoàn thiện Fullswing với gậy sắt

Đối với những người mới bắt đầu, việc làm chủ các gậy sắt là điều quan trọng. Trong buổi này, huấn luyện viên sẽ tiếp tục tập trung vào hướng dẫn kỹ thuật Fullswing, nhưng lần này sẽ áp dụng vào các gậy sắt để tăng cường khả năng đối phó với các tình huống khác nhau trên sân golf.

Buổi 6: Short game chip lắn, bổng, thực hiện kỹ thuật với Short game

Short game là một khía cạnh quan trọng trong golf và lớp học sẽ dành cả buổi này để tập trung vào các pha chip lắn và bổng. Học viên cũng sẽ tìm hiểu cách thực hiện kỹ thuật với Short game để có thể đối phó tốt với những khoảng cách gần đến lỗ.

Buổi 7: Tập kỹ thuật đánh Bunker + Putter

Đánh Bunker là một trong những thử thách khó khăn nhất trong golf. Trong buổi này, học viên sẽ học cách thực hiện kỹ thuật đánh Bunker một cách hiệu quả. Sau đó sẽ tập trung vào kỹ thuật Putter – gậy đánh gói bóng vào lỗ – để cải thiện khả năng đánh putter chính xác.

Buổi 8: Tập kỹ thuật đối với gậy dài (gỗ + rescue)

Kỹ thuật với gậy dài, chẳng hạn như gậy gỗ và gậy rescue, đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng riêng. Trong buổi này sẽ học cách làm chủ các gậy dài này và tập trung vào việc đánh bóng xa một cách chính xác.

Buổi 9: Tập kỹ thuật với gậy phát bóng Driver

Driver là gậy quan trọng nhất để phát bóng từ gậy tee. Trong buổi này, sẽ tập trung vào kỹ thuật đánh Driver, để bạn có thể phát bóng xa và chính xác hơn từ gậy tee.

Buổi 10: Trải nghiệm Short game với đa dạng mục tiêu và khoảng cách và văn hoá Golf

Để cải thiện kỹ thuật của bạn, học viên sẽ thực hiện một buổi tập trải nghiệm Short game với các mục tiêu và khoảng cách khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với các tình huống thực tế và nâng cao kỹ năng đối phó trong Short game.

Buổi 11: Tổng kết và kiểm tra tình trạng các gậy

Gần cuối khoá học, huấn luyện viên dạy golf sẽ tổng kết lại những gì đã học và kiểm tra tình trạng các gậy. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng gậy và chọn lựa gậy phù hợp cho phong cách chơi của bạn.

Buổi 12: Trải nghiệm 18 hố. Tổng kết khoá học, trao đổi và giải đáp thắc mắc của học viên

Ở buổi học cuối cùng, học viên sẽ trải nghiệm một vòng golf hoàn chỉnh với 18 hố. Sau đó tổng kết khoá học, trao đổi kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc của các học viên.

3. Cam kết hiệu quả sau quá trình tham gia khoá học

Lớp dạy golf cơ bản chuyên nghiệp
Lớp dạy golf cơ bản chuyên nghiệp

Sau khi tham gia khóa học đánh golf cơ bản của trung dạy đánh golf, học viên sẽ nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản như:

 • Kỹ thuật cầm gậy đúng: Cách cầm gậy chuẩn đóng vai trò lớn trong những cú đánh chất lượng và tạo tiền đề cho các kỹ thuật phức tạp sau này. Có rất nhiều kỹ thuật cầm gậy nhưng ở trình độ cơ bản, học viên sẽ được học các cách cầm phù hợp nhất cho người mới và tối ưu với thể trạng người Việt.
 • Tư thế đứng đúng: Tư thế đứng bao gồm tư thế đặt bàn chân, cách cầm gậy, xác định trọng tâm cơ thể,… là những điều mà các tay chơi cần phải nắm rõ để có được những cú đánh đạt hiệu suất cao.
 • Nắm được các kỹ năng đánh golf cơ bản: Trong khoá học golf cơ bản, học viên sẽ được hướng dẫn những kỹ năng đơn giản ở mức độ dễ dàng tiếp cận cho người mới như: Kĩ thuật Swing cơ bản, kỹ thuật Putting cơ bản, tư thế đứng chuẩn kỹ thuật…

4. Chi phí quá trình tham gia khoá học golf

Tổng chi phí để tham gia khoá học golf cơ bản dao động từ 17.000.000VNĐ đến 30.000.000VNĐ bao gồm giá của lớp dạy đánh golf cơ bản tại trung tâm Vina Golf Center, chi phí thuê sân tập và các chi phí dịch vụ khác. Chi phí học viên cần đầu tư cho một khoá học golf bao nhiêu tiền? Đó cũng là yếu tố học viên rất quan tâm trước khi quyết định mua khoá học. Tại trung tâm dạy đánh golf, học viên sẽ được đảm bảo được cung cấp lớp học đánh golf với chất lượng đào tạo tốt đi kèm với mức giá phải chăng.

Chi phí thuê sân tập đánh golf

Tuỳ thuộc vào từng địa điểm sân tập, quy mô chất lượng sân, từng khung giờ, từng đối tượng mà sẽ có giá khác nhau. Thông thường chi phí thuê sân tập 18 lỗ đạt chuẩn quốc tế sẽ dao động từ 800.000VNĐ đến 1.000.000VNĐ cho hội viên, 2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ cho khách vãng lai.

Các chi phí dịch vụ khác

Ngoài những chi phí trên, trong quá trình học sẽ có các chi phí dịch vụ khác như thuê caddies, chi phí ăn uống, thuê xe di chuyển, thuê dụng cụ hay các chi phí khác thì tổng các chi phí dịch vụ khác có thể dao động từ 2.000.0000VNĐ đến 5.000.000VNĐ.

5. HLV Golf tại Vina Golf Center

Vina Golf Center tự hào về đội ngũ HLV chất lượng cao của mình. Đội ngũ huấn luyện viên tại Vina Golf Center đều có bằng cấp từ VGA và PGA, có 10-20 năm kinh nghiệm trong việc truyền đạt và dạy chơi golf. Họ đã đạt được nhiều giải thưởng trong các giải đấu golf.

Vina Golf Center cam kết bạn sẽ được học từ những người có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về golf. Vina Golf Center luôn hỗ trợ và theo sát từng học viên, từ người mới bắt đầu đến những golfer đã có kinh nghiệm, để đảm bảo mọi người đều nhận được sự hướng dẫn tận tâm và chuyên nghiệp.

Lê Văn Hưng

Lê Văn Hưng

Phạm Xuân Liêm

Phạm Xuân Liêm

Nguyễn Đức Trọng

Nguyễn Đức Trọng

Từ Minh Khanh

Từ Minh Khanh

Tăng Nhơn Phú

Tăng Nhơn Phú

Trương Quang Tư

Trương Quang Tư

Trần Minh Phú

Trần Minh Phú

Nguyễn Hà Xuân

Nguyễn Hà Xuân

Trần Trọng Thiện

Trần Trọng Thiện

6. Người mới nên chuẩn bị gì khi mới tập đánh golf

Lớp dạy golf cơ bản tốt nhất
Lớp dạy golf cơ bản tốt nhất

Nhiều người nghĩ rằng chơi golf là chỉ cầm gậy lên sân là đủ. Tuy nhiên, thực tế người chơi cần chuẩn bị nhiều dụng cụ hơn thế. Dành cho những người mới chơi hoặc người sắp tham gia khóa học đánh golf cơ bản, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những dụng cụ cơ bản cần thiết cho một golfer:

 • Gậy chơi golf: Một dụng cụ chắc chắn không thể thiếu được dùng để điều khiển bóng. Thường có 4 loại chính: Gậy gỗ, gậy sắt, gậy hybrid và Putter (gậy gạt). Mỗi loại sẽ có những chức năng phù hợp với từng tình huống đánh.
 • Bóng golf: Là vật định hình nên chiến thuật và cú đánh golf. Có rất nhiều loại bóng golf. Người chơi nên chọn những quả bóng chất lượng và phù hợp với trình độ. Nếu là người mới chơi có thể chọn mua những quả bóng cũ, hoặc bóng 1, 2 lớp có giá thành rẻ hơn là bóng 3,4,5 lớp. Còn nếu người chơi đã ở mức chuyên nghiệp, có thể sắm những quả bóng mới và chất lượng từ các hãng sản xuất lớn trên thế giới.
 • Túi golf: Thông thường, khi lên sân, người chơi sẽ phải mang theo rất nhiều gậy golf kèm theo các phụ kiện như găng tay, bóng, mũ, áo,… Một chiếc túi đựng gậy là không thể thiếu để bảo vệ những chiếc gậy golf khi di chuyển trên sân và đồng thời có thể đựng được những phụ kiện khác một cách gọn gàng. Hiện đang có 2 loại túi phổ biến là túi xe đẩy và túi xách golf bằng tay.
 • Trang phục khi ra sân: Golf là môn thể thao ngoài trời nên người chơi nên chọn cho mình một bộ trang phục thoải mái để vận động. Ngoài ra, cũng cần phải tuân theo những quy định chung về trang phục như: mặc áo có cổ, quần kaki hoặc quần thể thao chuyên dụng, giày có đinh mềm ở dưới để bảo vệ cỏ, không mặc đồ jeans hoặc các đồ thể thao khác,…
 • Đồng hồ chơi golf: Một thiết bị thông minh được trang bị GPS có khả năng định vị khoảng cách cực tốt là một phụ kiện đáng sắm cho các golfer. Đồng hồ golf giúp theo dõi khoảng cách, chuyển động cũng như thu thập các số liệu chính xác giúp người chơi lựa chọn chiến thuật đánh hợp lý nhất. Ngoài ra, chức năng theo dõi sức khoẻ ở chiếc đồng hồ còn giúp theo dõi nhịp tim, mức độ căng thẳng và chất lượng giấc ngủ của người dùng.

7. Lưu ý khi bắt đầu tham gia khoá học golf cơ bản

Chương trình lớp dạy học đánh golf cơ bản uy tín
Chương trình lớp dạy học đánh golf cơ bản uy tín

Trước khi bắt đầu tham gia chơi golf hay khoá học golf cơ bản, một số lưu ý nên biết khi học đánh golf cho người mới bắt đầu:

 • Tìm hiểu luật chơi golf: Môn thể thao nào cũng đều có những luật chơi riêng. Golf cũng vậy, đây là môn thể thao có nhiều luật chơi nghiêm ngặt và khắt khe đòi hỏi người muốn chơi phải tìm hiểu rõ luật chơi để không bị phạm lỗi.
 • Tìm hiểu về văn hoá ứng xử: Điều quan trọng trong thể thao là người tham gia cần phải thể hiện được sự tôn trọng với bản thân và bạn chơi. Vì thế ngoài việc nắm được những kĩ thuật và luật chơi của môn golf thì người chơi nên tìm hiểu về văn hoá ứng xử khi lên sân để mang cho mình một hình ảnh đẹp của một quý ông/quý bà tinh tế, nhã nhặn và chuyên nghiệp.
 • Chọn gậy đánh phù hợp: Lời khuyên cho người mới học đánh golf cơ bản là nên tham khảo kĩ loại gậy phù hợp trước khi mua hoặc có thể lựa chọn mua cũ để luyện tập thành thạo trước khi đầu tư một bộ mới, chất lượng hơn.
 • Lựa chọn trang phục dễ hoạt động: Có những quy định về trang phục cho golfer như áo phông có cổ, quần short, quần dài, váy,.. sao cho người chơi thoải mái vận động đồng thời vẫn lịch sự. Ngoài ra, người chơi cũng nên sắm một chiếc găng tay để cầm gậy chắc chắn và cũng giúp bảo vệ da tay.
 • Lựa chọn giày tốt và thoải mái: Vì tính chất môn thể thao này là người chơi sẽ phải đi bộ trên sân rất nhiều cùng với những động tác xoay bàn chân, rê kéo chân,…Do đó, một đôi giày tốt và thoải mái sẽ giúp mọi hoạt động của người chơi trở nên dễ dàng hơn, bảo vệ đôi bàn chân khỏi những vết thương hay đau nhức.
 • Tìm hiểu về cách tính điểm: Điểm số là cách đo trình độ, kỹ năng của người chơi. Không những thế, điểm số còn cái tạo hứng thú và kịch tính của môn thể thao. Vì thế, dù chỉ là người mới tham gia lớp học đánh golf cơ bản thì cũng nên tìm hiểu cách tính điểm trong golf để dần luyện tập khả năng lựa chọn chiến lược đánh phù hợp.
 • Chú trọng cách cầm cán gậy: Tay là bộ phận duy nhất tiếp xúc với gậy để điều khiển bóng. Khi tay cầm cán gậy không chuẩn thì dễ khiến bóng đi chệch quỹ đạo. Có nhiều hình thức cầm khi đánh như: cầm đối chéo, cầm overlap, cầm như gậy bóng chày,… Tốt nhất là người chơi mới nên tham khảo các chuyên gia biết cách cầm chuẩn và phù hợp với mình nhất.

7. Lợi ích sau khi tham gia khoá học golf cơ bản của Vina Golf Center

Những bước đầu tham gia khoá học golf cơ bản không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về môn thể thao này mà còn mang lại nhiều lợi ích khác cho sức khỏe, sự phát triển cá nhân và tinh thần.

Tăng cường sức khỏe: tham gia lớp dạy chơi golf cơ bản bạn sẽ từ từ cảm nhận đây là một hoạt động vận động giúp tăng cường sức khỏe toàn diện. Ngoài ra, việc tập trung và thư giãn trong quá trình chơi golf cũng giúp giảm stress và căng thẳng.

Phát triển kỹ năng và kỹ thuật: Tham gia lớp dạy đánh golf cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật đánh bóng, cách sử dụng gậy và đọc green. Nó cũng giúp bạn phát triển kỹ năng tập trung, kiên nhẫn, tư duy chiến thuật và sự kiểm soát bản thân trong trò chơi.

Xây dựng mối quan hệ và kết nối: Tham gia khoá học golf cơ bản cũng giúp bạn gặp gỡ và kết nối với những người có cùng sở thích và đam mê. Việc chơi golf là một cách tuyệt vời để tạo dựng mối quan hệ xã hội và trở thành một phần của cộng đồng golf địa phương.

Thử thách và tăng sự tự tin: Chơi golf là một thử thách về cả tinh thần và thể chất. Việc hoàn thành một chặng đánh bóng hoặc chiến thắng một giải đấu là một cảm giác tuyệt vời và giúp tăng sự tự tin của bạn.

Tận hưởng trải nghiệm: Cuối cùng, tham gia học đánh golf cơ bản giúp bạn tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời của môn thể thao này. Golf là một trò chơi thú vị và đầy thử thách, giúp bạn thư giãn và thoát khỏi cuộc sống bận rộn hàng ngày.

Vina Golf Center đã cung cấp những thông tin cần thiết về khoá học golf và thông qua đó những golfer tương lai sẽ lựa chọn được khoá học golf cơ bản phù hợp dành cho mình. Cần giải đáp thắc mắc bạn có thể liên hệ hotline khu vực để được giải đáp!

HÌNH ẢNH LỚP ĐÀO TẠO TẠI TRUNG TÂM VINA GOLF CENTER

Huấn luyện viên golf
Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp
Huấn luyện viên dạy golf
Huấn luyện viên đào tạo golf
Đào tạo học golf cho học viên
Hình học viên nữ sau buổi học

Xem thêm các bài viết khác: