Trương Quang Tư

Họ tên: Trương Quang Tư

Năm sinh: 1989

Quốc tịch: Việt Nam

Chuyên môn: PGA Tournament - Basic Golf Course - Advance Golf Course

Handicap: 9 Mr

Kinh nghiệm:

Trương Quang Tư

 • Tiểu sử

  Huấn luyện viên Trương Quang Tư sinh năm 1994 là một trong các golfer trẻ với tiềm năng cũng như định hướng trở nên một golfer chuyên nghiệp từ khá sớm.

  Ở độ tuổi còn khá trẻ HLV Trương Quang Tư đã mang lại cho bản thân không ít thành tích vượt trội trong các giải đấu và đặc trưng là các tour.

  Bén duyên với bộ môn thể thao golf khá sớm với cương vị là caddie tại những sân tập tại thành phố Hồ Chí Minh, anh có cơ hội quan sát và tiếp cận với golf một cách sâu sắc và chuyên nghiệp nhất.

 • Thành tích nổi bật

  • 7 năm thi đấu golf nhiều năm kinh nghiệm tại những golf tour trong và ngoài nước.
  • Đạt top 40 VĐV golf đất nước năm 2022.
 • Các khóa đào tạo

  Anh là người thầy dạy golf hcm vui tính trong cuộc sống và trong các buổi giảng dạy. Không những thế, anh sở hữu một sự nghiêm chỉnh đúng mực lúc thực hiện những công tác giảng dạy với học viên, đặc biệt là những học viên lúc mới bắt đầu.

  Với sự nhiệt huyết của mình, trong các buổi lên lớp anh luôn đề cao tinh thần và năng lượng của buổi luyện tập bằng những bài khởi động và câu chuyện chia sẻ từ chính bản thân mình.
  Chị Trần Linh Phương đã nhận xét về HLVTrương Quang Tư: “Mình rất thích tinh thần và cách truyền đạt của Hưng khi huấn luyện. Mỗi buổi lên sân chị sẽ được nhận kế hoạch trước và nắm rõ hết lộ trình xuyên suốt 15 buổi của mình. Chị đã đánh và tự tự đánh giá mình có một chút kiến thức về golf. Tuy nhiên, để khắc phục được phần lỗi slice và đánh cắt bóng của mình thì chị cần một người hướng dẫn cụ thể.