Về chúng tôi

Trung tâm Đào Tạo Vina Golf Center

Trung tâm đào tạo Vina Golf Center ra đời với mục tiêu trở thành Trung tâm đào tạo golf hàng đầu Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế, tạo ra cơ hội để nhiều người Việt Nam dễ dàng tiếp cận với bộ môn d anh tiếng thượng lưu. Bên cạnh đó, Vina Golf Center mong muốn thúc đẩy ngành golf Việt Nam vươn tầm thế giới.

Trung tâm đào tạo Vina Golf Center đem đến chương trình giải dạy đa dạng phù hợp nhiều đối tượng từ người mới bắt đầu đến người chơi chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh phát triển môn golf Việt Nam vương tầm Quốc tế, Trung tâm đào tạo Vina Golf Center luôn tự hào mang đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp chất lượng, từ cơ bản đến nâng cao với chi phí tốt nhất thị trường, giúp khách hàng dễ dàng tham gia chương trình khoá học.

Tầm nhìn

Trung tâm đào tạo Vina Golf Center luôn hướng đến việc trở thành một hệ thống đào tạo Golf tốt nhất tại Việt Nam, tạo điều kiện cho mọi người có thể học được một cách dễ dàng nhất, đưa môn thể thao golf lên tầm cao mới.

Cho nên, Trung tâm đã áp dụng các công nghệ hiện đại, huấn luyện viên chuyên nghiệp và giáo trình đạt chuẩn. Vina Golf Center tin rằng trong tương lai chúng tôi sẽ vươn tầm quốc tế và phát triển hơn nữa.

Vì sao nên chọn Trung tâm đào tạo Vina Golf Center?

Trung tâm đào tạo Vina Golf là đơn vị đào tạo golfer từ cơ bản đến nâng cao cho đến chuyên nghiệp, với những huấn luyện viên đạt chứng chỉ cao song hành cùng nhiều kinh nghiệm với giáo trình chuẩn quốc tế. Vina Golf Center đã tạo ra nhiều golfer thi đấu trên khắp cả nước.

100 % huấn luyện viên sở hữu chứng chỉ PGA và VGA

Đội ngũ HLV là yếu tố tâm đắc tạo nên điểm khác biệt của trung tâm đào tạo Vina Golf Center. Với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm chắn chắc giúp các học viên có được trình độ đánh golf tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên còn là golfer nhiệt huyết trong các giải đấu, golf tour trong và ngoài nước.

Những huấn luyện viên tiêu biểu của trung tâm như:

  • HLV Tăng Nhơn Phú
  • HLV Trần Minh Phú
  • HLV Phạm Xuân Liêm
  • HLV Từ Minh Khanh
  • HLV Nguyễn Hà Xuân
  • HLV Nguyễn Đức Trọng
  • HLV Trương Quang Tư
  • HLV Lê Văn Hưng
  • HLV Trần Trọng Thiện

Được chọn lọc kỹ càng nhằm đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho các học viên trong khóa học.

Liên kết với các quốc gia

Trung tâm đào tạo Vina Golf Cemter đã và đang kết hợp với các quốc gia trên thế giới giúp nâng cao trình độ golf cho học viên, giúp học viên phát triển golf nước bạn, có cơ hội giao lưu với các golfer trên thế giới.

Hỗ trợ học viên sau khóa đào tạo

Vina Golf Cemter mang đến chương trình đào tạo tốt nhất cùng các dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ trao đổi sửa lỗi kỹ thuật học viên sau khóa đào tạo.