Về chúng tôi

Trung tâm Đào Tạo Vina Golf Center

Trung tâm đào tạo Vina Golf Center Là thương hiệu thuộc Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Golf Quốc Tế IGC. Đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành trở thành Trung tâm đào tạo các khoá học đánh golf hàng đầu Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc Tế, tạo ra cơ hội để nhiều người Việt Nam dễ dàng tiếp cận với bộ môn danh tiếng thượng lưu. Bên cạnh đó, Vina Golf Center mong muốn thúc đẩy ngành golf Việt Nam vươn tầm thế giới.

Trung tâm đào tạo Vina Golf Center đem đến chương trình giải dạy đa dạng phù hợp nhiều đối tượng từ người mới bắt đầu đến người chơi chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GOLF QUỐC TẾ IGC
Tên thương hiệu: Vina Golf Center
Tên quốc tế: IGC INTERNATIONAL GOLF GROUP JOINT STOCK COMPANY
Mã số thuế: 0318357996
 Địa chỉ: 106 Lê Hữu Kiều, Phường Bình Trưng Tây Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Người đại diện: Đồng Thế Hiếu
Điện thoại: 0342972041
Email: info.vinagolfcemter@gmail.com

Sứ mệnh

Với sứ mệnh phát triển môn golf Việt Nam vương tầm Quốc tế, Trung tâm đào tạo Vina Golf Center luôn tự hào mang đến chương trình đào tạo chuyên nghiệp chất lượng, từ cơ bản đến nâng cao với chi phí tốt nhất thị trường, giúp khách hàng dễ dàng tham gia chương trình khoá học.

Tầm nhìn

Trung tâm đào tạo Vina Golf Center luôn hướng đến việc trở thành một hệ thống đào tạo Golf tốt nhất tại Việt Nam, tạo điều kiện cho mọi người có thể học được một cách dễ dàng nhất, đưa môn thể thao golf lên tầm cao mới.

Cho nên, Trung tâm đã áp dụng các công nghệ hiện đại, huấn luyện viên chuyên nghiệp và giáo trình đạt chuẩn. Vina Golf Center tin rằng trong tương lai chúng tôi sẽ vươn tầm quốc tế và phát triển hơn nữa.

Dịch vụ của Vina Golf Center

Dịch vụ chủ đạo của đơn vị mà được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao sau nhiều năm hoạt động:

 1. Khoá học golf cơ bản
 2. Khoá học golf nâng cao
 3. Khoá học golf cho trẻ em
 4. Khoá học golf chuyên sâu cho trẻ em
 5. Khoá học golf cho nữ
 6. Khoá học golf cấp tốc
 7. Khoá học golf nhóm

Vì sao nên chọn Trung tâm đào tạo Vina Golf Center?

Trung tâm đào tạo Vina Golf là đơn vị đào tạo golfer từ cơ bản đến nâng cao cho đến chuyên nghiệp, với những huấn luyện viên, chuyên gia đạt chứng chỉ cao song hành cùng nhiều kinh nghiệm với giáo trình chuẩn quốc tế. Vina Golf Center đã tạo ra nhiều golfer thi đấu trên khắp cả nước.

1. 100 % huấn luyện viên sở hữu chứng chỉ PGA và VGA:

Đội ngũ HLV là yếu tố tâm đắc tạo nên điểm khác biệt của trung tâm đào tạo Vina Golf Center. Với các huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm (từ 10 đến hơn 20 năm) chắn chắc giúp các học viên có được trình độ đánh golf tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên còn là golfer nhiệt huyết trong các giải đấu, golf tour trong và ngoài nước. Danh sách các HLV tiêu biểu của trung tâm: HLV Tăng Nhơn Phú, Trần Minh Phú, Phạm Xuân Liêm, Từ Minh Khanh, Nguyễn Hà Xuân, Nguyễn Đức Trọng, Trương Quang Tư, Lê Văn Hưng, Trần Trọng Thiện

HLV Phan Văn Đạt
HLV Anh Đức Trung
HLV Tô Văn Quyết

Được chọn lọc kỹ càng nhằm đảm bảo đem đến chất lượng tốt nhất cho các học viên trong khóa học.

2. Cam kết chất lượng

Tất cả các khoá học của Vina Golf Center đều được chúng tôi cam kết về chất lượng trong và sau quá trình học.

3. Dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/7 làm hài lòng mọi quý khách hàng

4. Hỗ trợ khách hàng về thời gian

Trung tâm sẽ bố chí huấn luyện viên giảng dạy theo thời gian mà khách hàng có thể sắp xếp, kể cả ngày lễ.

5. Hệ thống rộng khắp

Hệ thống liên kết các sân tập, phòng tập golf 3D khắp cả nước giúp người chơi có thể lựa chọn cho mình địa chỉ và thời gian phù hợp thuận tiện nhất.

6. Liên kết với các trung tâm nước ngoài

Trung tâm đào tạo Vina Golf Cemter đã và đang kết hợp với các trung tâm ở trên thế giới giúp nâng cao trình độ golf cho học viên, giúp học viên phát triển golf nước bạn, có cơ hội giao lưu với các golfer trên thế giới.

7. Hỗ trợ học viên sau khóa đào tạo

Vina Golf Cemter mang đến chương trình đào tạo tốt nhất cùng các dịch vụ tuyệt vời, hỗ trợ trao đổi sửa lỗi kỹ thuật học viên sau khóa đào tạo.

Thông tin liên hệ tới Vina Golf Cemter:

 • Trụ sở chính: Phòng 7201, Tầng 72 Tòa nhà Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn phòng Miền Nam: Lầu 4, 106 Lê Hữu Kiều, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2 , Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn phòng Miền Bắc: A2.5 Khu đô thị Thanh Hà, quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: 0862 974 123 – 0862 974 123 – 0328 756 487.
 • Email: info.vinagolfcemter@gmail.com
 • Website: vinagolfcenter.com.