Chính sách và điều khoản

Mục tiêu của những chính sách và điều khoản này là đảm bảo tất cả khách hàng khi truy cập vào website https://vinagolfcenter.com/ đều hiểu được điều khoản, điều kiện đi kèm. Khách hàng vui lòng đọc qua tất cả những chính sách được liệt kê dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

I. Chính sách chỉnh sửa

Vina Golf Center cam kết cải chính hoặc làm rõ nội dung khi xét thấy điều này là cần thiết. Chúng tôi sẽ chỉnh sửa để phù hợp với thực tế. Những lỗi nhỏ như chính tả, ngữ pháp hoặc văn phong diễn giải đều được xử lý khi cần thiết.

Nếu lỗi sai nằm ở phần nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật và lưu ý những chỉnh sửa này trên trang trong thời gian nhất định. Chính sách điều chỉnh này chỉ được áp dụng với nội dung gốc của Vina Golf Center Nếu bạn thấy những lỗi sai trong nội dung bài viết của chúng tôi xin email tới đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua phần “ Liên hệ” được đề dưới chân trang web.

II. Chính sách biên tập

Sứ mệnh của trung tâm là mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về golf một cách khách quan. Tuy nhiên có những thông này mang tính tham khảo, bạn nên trao đổi cụ thể với chuyên gia trước khi áp dụng. Đây là điều chúng tôi khuyên bạn để từ đó đạt được kết quả tập luyện tốt nhất.

III. Điều khoản và điều kiện sử dụng

Khi sử dụng trang web https://vinagolfcenter.com/ có nghĩa là bạn đã đồng ý với những điều khoản và chính sách của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không truy cập trang web, hạn chế những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

Giới thiệu chung

Vina Golf Center ở địa chỉ Tầng 72, Tòa nhà Landmark 81, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin, đảm bảo sự riêng tư của trẻ em khi truy cập trang web.

Về việc sử dụng nội dung

Chúng tôi cho phép bạn xem và sao chép nội dung tài liệu trên site để phục vụ mục đích cá nhân và yêu cầu giữ nguyên thông báo bản quyền ở phần cuối tài liệu.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi pháp luật Việt Nam và nước ngoài. Bất kỳ mục đích sử dụng không đúng chính sách của chúng tôi đều xem như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu.

Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo Vina Golf Center, giám đốc, đại lý, nhân viên,… của chúng tôi không chịu bất cứ tổn thương nào từ những khiếu nại, hành vi yêu cầu việc vi phạm điều khoản của bạn.

Quyền hạn

Bạn cần đồng ý rằng quyền hạn phân xử tranh chấp hay bất cứ vấn đề nào khác giữa Vina Golf Center và bạn sẽ do Tòa án nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam giải quyết.

Thông báo và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web

Nếu bạn cho rằng nội dung hay tài liệu mà bạn truy cập từ https://vinagolfcenter.com/ vi phạm bản quyền. Khi đó bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hoặc truy cập để xem xét kỹ hơn nội dung từ trang web của trung tâm. Bạn liên hệ với đại lý bản quyền của trang (chi tiết được ghi ở phần cuối trang).

Thỏa thuận chung

Các điều khoản và chính sách bảo mật của Vina Golf Center chính là nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận việc sử dụng trang web.