Sân golf Montgomerie Links và BẢNG GIÁ dịch vụ mới nhất

Sân golf Montgomerie Links địa điểm chơi golf chất lượng

Sân golf Montgomerie Links địa điểm chơi golf chất lượng

Tại Đà Nẵng, địa điểm học golf cơ bản nâng cao ở sân golf Montgomerie Links chính là một sự lựa chọn hợp lý và chất lượng. Với yêu cầu về tiêu chuẩn mặt sân, thiết kế độc đáo, học chơi golf cơ bản nâng cao ở sân golf Montgomerie Links sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị!

1. Sân golf Montgomerie Links

Sân golf Montgomerie Links được biết đến là sân golf có vị trí đắc địa, nằm vùng trung tâm và mang nhiều điểm riêng biệt mà không thể thấy ở những sân golf khác. Chính vì lý do đó mà Vina Golf Center đã dành sự tin tưởng để lựa chọn làm nơi hỗ trợ những lớp học đánh golf cơ bản nâng cao ở sân golf Montgomerie Links. 

1.1. Thông tin về sân golf Montgomerie Links

Nơi học chơi golf cơ bản nâng cao lý tưởng
Nơi học chơi golf cơ bản nâng cao lý tưởng

Có lẽ bạn cũng đang thắc mắc chơi golf cơ bản nâng cao ở đâu tại sân golf  Montgomerie Links? Câu trả lời chi tiết sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Địa chỉ sân golf Montgomerie Links

Địa điểm chơi golf cơ bản nâng cao tại Sân golf Montgomerie Links nằm tại một vị trí đắc địa, là nơi giao thoa giữa hai thành phố Đà Nẵng và Hội An – trung tâm văn hóa, du lịch nổi tiếng của cả nước. Vì năm ở vị trí vô cùng đắc địa nên đã tạo nên điều kiện giao thông hết sức thuận lợi cho các du khách khi đến đây.

Đặc điểm của sân tập golf Montgomerie Links

Dù bạn đến chơi golf cơ bản nâng cao ở đâu tại sân golf Montgomerie Links thì cũng có thể thấy một đặc điểm chung đó là cơ sở vật chất của sân golf được thiết kế vô cùng hài hòa, ngay kể cả những chi tiết nhỏ cũng được thiết kế vô cùng sắc sảo. 

Vị trí thuận lợi và mô tả địa hình

Nằm ở nơi giao thoa giữa hai thành phố Đà Nẵng và Hội An, nơi học chơi golf cơ bản nâng cao tại sân tập golf Sân golf Montgomerie Links có điểm độc đáo trong thiết kế ven biển. Chính vì lý do này tạo nên điểm thuận lợi trong việc tạo ra môi trường luyện tập golf vô cùng thoải mái. Do đó, nơi học đánh golf cơ bản nâng cao tại sân golf Montgomerie Links luôn xứng đáng là sân golf tốt nhất tại vùng duyên hải miền Trung theo nhiều golfer nhận định.

Chất lượng dịch vụ của sân golf Montgomerie Links

Là một trong những sân golf tốt nhất tại vùng duyên hải miền Trung, bởi vậy, chất lượng dịch vụ tại nơi chơi golf cơ bản nâng cao tại sân golf Montgomerie Links sẽ không cần phải bàn cãi. Bạn sẽ được chăm sóc và phục vụ bởi những dịch vụ chất lượng và tiện ích cao cấp nhất, tạo nên sự thoải mái, thư giãn trong từng trải nghiệm.

Các dịch vụ tiện ích ở đây

Ngoài ra, đến học golf cơ bản nâng cao ở sân golf Montgomerie Links bạn cũng có thể tham quan và trải nghiệm những tiện ích như nhà câu lạc bộ hiện đại, khu biệt thự cao cấp Montgomerie Links đẳng cấp với 66 biệt thự sang trọng và lý tưởng.

1.2. Bảng giá ở sân golf Montgomerie Links

Golfer học golf cơ bản nâng cao ở sân golf Montgomerie Links sẽ được tận hưởng không gian chơi golf và dịch vụ tiện ích với mức giá vô cùng hợp lý như sau:

Bảng giá hiện hành khi đến học đánh golf cơ bản nâng cao tại sân golf Montgomerie Links đã bao gồm phí chơi golf có caddy và xe điện cho vòng golf 18 lỗ.

Hội viên: 750.000 VNĐ (Với điều kiện thẻ hội viên còn hiệu lực)

Ngày thường: 2.350.000 VNĐ

Cuối tuần: 2.650.000 VNĐ

(Mức giá trên không được áp dụng đồng thời với khuyến mãi khác và trong sự kiện cũng như khách đoàn).

2. Lý do chọn học đánh golf của Vina Golf Center tại sân golf Montgomerie Links

Lý do chọn học đánh golf tại sân golf Montgomerie
Lý do chọn học đánh golf tại sân golf Montgomerie

Vina Golf Center nhận được sự tin tưởng của các học viên ở sân golf Montgomerie Links nhờ các lý do:

Có đội ngũ huấn luyện viên dạy golf dày kinh nghiệm

 • Có thể thấy rằng những huấn viên của Vina Golf Center đều đã được qua khâu chọn lọc và rèn luyện kỹ càng từ chuyên môn đến kỹ năng sư phạm.
 • Có nhiều trải nghiệm thực tế trong nghề nên họ có rất nhiều kỹ năng mà không phải ai cũng biết.
 • Kinh nghiệm của các huấn viên dao động từ 3 – 30 năm đối với HLV Việt Nam và 20 – 30 năm đối với HLV quốc tế.
 • Chỉ số Handicap của HLV Vina Golf Center thấp dưới 10 (chỉ số đánh giá trình độ golfer).

Lợi ích học golf tại Vina Golf Center

 • Trước hết đó là sự đa dạng về các lớp học đánh golf cho bạn lựa chọn. các khóa học của Vina Golf Center phù hợp với nhiều đối tượng như trẻ em, phụ nữ, cá nhân. Ngoài ra các bạn có thể đăng ký học theo nhóm, và đặc biệt khóa học thích hợp với mọi lứa tuổi và người đã có kinh nghiệm.
 • Chỉnh sửa lỗi sai kỹ thuật hoặc hạ Handicap, nâng cao kỹ thuật và kiến thức golf. Sau đó sẽ được HLV đưa ra lộ trình dạy học cụ thể phù hợp với năng lực hiện tại của người chơi.
 • Thời gian đào tạo có thể linh động theo lịch làm việc hoặc học tập của học viên.

Nơi có đa dạng lớp đào tạo golf có chất lượng tốt nhất

Tuỳ vào nhu cầu mỗi người mà học viên có thể chọn học với HLV golf Việt Nam hay Quốc Tế. Các lớp học chơi golf tại sân golf Montgomerie Links của trung tâm:

 • Lớp học golf cơ bản
 • Lớp học golf nâng cao
 • Lớp học golf chuyên sâu chuyên sửa lỗi kỹ thuật
 • Lớp học golf cho trẻ em
 • Lớp học golf theo nhóm 

Với những điểm riêng biệt, thú vị của sân golf Montgomerie Links ở trên, chắc hẳn sẽ kích thích sự mong muốn đến học golf cơ bản nâng cao ở sân golf Montgomerie Links của bạn. Vậy đừng chần chờ mà hãy liên hệ tới số hotline của Vina Golf Center để được hỗ trợ và bắt đầu hành trình trải nghiệm học golf cơ bản nâng cao ở sân golf Montgomerie Links nhé! Vina Golf Center tự hào khi trở thành một trung tâm đào tạo golf chuyên nghiệp, học viên khi tham gia khóa học sẽ được nâng cao về kiến thức, cũng như kinh nghiệm thực chiến để có thể thực hiện hóa giấc mơ trở thành golfer tài năng.