Cách liên hệ HLV golf CHUYÊN NGHIỆP có trình độ chuyên môn

Cách liên hệ huấn luyện viên golf
Cách liên hệ huấn luyện viên golf

Bộ môn thể thao golf từ trước đến nay luôn được coi là một bộ môn thể thao dành riêng cho giới thượng lưu. Với nhu cầu học và chơi golf ngày càng tăng như hiện nay cũng kéo theo nhu cầu tìm hlv golf cũng tăng theo. Nếu bạn đang loay hoay chưa biết cách liên hệ HLV golf thì bài viết dưới đây của Vina Golf Center sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về cách liên hệ huấn luyện viên golf uy tín và chất lượng!

1. Cách liên hệ HLV golf

Liên hệ HLV golf
Liên hệ HLV golf

Trong quá trình học và nâng cao trình độ, kỹ thuật golf cá nhân không thể không nhắc đến sự ảnh hưởng đến từ huấn luyện viên. Họ là những người có đủ kinh nghiệm, kỹ thuật cá nhân để dạy cho học viên những cách chơi và xử lý đường bóng một cách khéo léo nhất. Do đó, tìm thầy dạy golf uy tín cũng sẽ giúp bạn đạt được kết quả mong muốn khi bắt đầu tham gia lớp dạy cách chơi golf. Để liên hệ huấn luyện viên golf, dưới đây sẽ là 4 cách tìm thầy dạy golf bạn có thể tham khảo:

  • Đến trực tiếp tại các sân tập golf

Đây là cách nhanh chóng để bạn có thể tìm thầy dạy golf. Bạn có thể mắt thấy được trình độ cá nhân của hlv trực tiếp trên sân tập golf rồi từ đó có những quyết định phù hợp cũng như liên lạc với hlv golf. Tuy nhiên cách liên hệ HLV golf này sẽ mất thời gian bởi bạn sẽ phải đến sân tập. 

  • Tìm đến các trung tâm đào tạo uy tín

Bạn có thể đến tìm tại các trung tâm, cách tìm này sẽ nâng cao sự uy tín hơn bởi các trung tâm đều có thông tin đầy đủ về các HLV. Từ đó sẽ có đa dạng sự tham khảo để bạn có thể liên lạc với huấn luyện viên golf mà bạn muốn học.

  • Qua sự giới thiệu của bạn bè

Cách liên hệ HLV golf qua lời giới thiệu của bạn bè cũng tăng độ uy tín khi bạn muốn tìm hlv golf. Tuy nhiên cách tìm thầy dạy golf này không thể đảm bảo được cách dạy của hlv có thực sự phù hợp với bạn hay không.

  • Tìm số điện thoại huấn luyện viên để trên các website đào tạo golf

Tìm số điện thoại là cách tìm huấn luyện viên dạy golf nhanh nhất bạn có thể chọn lựa. Tuy nhiên bạn không thể biết chất lượng dạy thực sự của hlv thông qua cách liên hệ huấn luyện viên golf này.

2. Liên hệ thầy dạy golf chất lượng tại Vina Golf Center

Liên hệ thầy dạy golf chất lượng tại Vina Golf Center
Liên hệ thầy dạy golf chất lượng tại Vina Golf Center

Hoạt động với phương châm lấy học viên làm trung tâm, Vina Golf Center tự hào đem đến những khóa học golf với đội ngũ HLV golf vô cùng chuyên nghiệp, kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết. Đội ngũ HLV golf của Vina Golf Center luôn được lựa chọn bài bản với những tiêu chí khắt khe. Với cách liên hệ HLV golf thông qua trung tâm bạn có thể an tâm khi đến với Vina Golf Center để tìm HLV golf.

Với đội ngũ HLV Việt Nam:  

  • Tất cả các HLV đều có bằng cấp hồ sơ GOLF HLV được cấp tại các trung tâm, học viện uy tín. Họ thực sự là những HLV có đam mê, kinh nghiệm và kỹ thuật dày dặn thì mới có thể theo nghiệp đào tạo golf. Bên cạnh đó, quá trình học tập và đào tạo HLV golf vô cùng khắt khe. Bởi vậy những HLV thực sự giỏi mới có đủ trình độ để được cấp những bằng cấp đó.
  • Đội ngũ HLV đều là những người có thành tích cao tại các giải đấu uy tín trong và ngoài nước. Vì vậy họ có thể truyền cho bạn kinh nghiệm về chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào thi đấu chuyên nghiệp.
  • Kinh nghiệm của các HLV golf tại Vina Golf Center luôn đạt từ 3-30 năm kinh nghiệm. Bởi vậy họ có đầy đủ sự dày dặn về kỹ thuật cá nhân để truyền đạt cho bạn những kỹ thuật đánh golf nâng cao. 
  • Chỉ số Handicap: dưới 10. Đây là tiêu chí để đánh giá trình độ của golfer. Chỉ số Handicap càng nhỏ thì chứng tỏ trình độ càng cao.
  • Golf Quốc tế PGA + (LPGA – HLV NỮ): Bạn sẽ phải bất ngờ vì bên cạnh HLV nam chuyên nghiệp, Vina Golf Center còn tuyển chọn HLV nữ chất lượng nằm trong LGPA – Hiệp hội Golf chuyên nghiệp nữ. 

Đối với HLV Quốc Tế:

Nếu bạn đang muốn tìm hlv golf thì bạn hoàn toàn yên tâm. Nếu kinh nghiệm của HLV Việt Nam tối thiểu là 3 năm thì HLV quốc tế ít nhiều cũng từ 20-30 năm.

  • Đội ngũ HLV đều top bảng XH: Không chỉ dành toàn thời gian cho việc đào tạo golfer, đội ngũ HLV của Vina Golf Center cũng không ngừng nâng cao trình độ cá nhân và nâng tầm bản thân trên các bảng xếp hạng dù trước đó họ đều đạt được top cao trên các BXH.

Với những thông tin về cách liên hệ huấn luyện viên golf cũng như đội ngũ HLV vô cùng uy tín của Vina Golf Center chắc hẳn đã cho bạn cái nhìn khách quan nhất trước khi liên hệ hlv golf của các lớp khoá học đánh golf cơ bản đén chuyên nghiệp. Hy vọng rằng, cách liên hệ HLV golf ở trên sẽ giúp cho bạn tìm hlv golf giỏi giúp ích trên con đường chinh phục môn thể thao golf.